ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำมันดอกทานตะวัน | 1 | กระป๋อง |
เส้นสปาเก็ตตี้ | ||
มะเขือเทศ | ||
พริกแห้ง | ||
ซอสอาราเบียตต้า | ||
เครื่องปรุงรส | ||
มะกอกดำ | 1 | ถ้วย |
ใบโหระพา |
- ลวกเส้นสปาเก็ตตี้
- ตั้งกระทะผัดกระเทียมและหอมแดง ใส่มะเขือเทศ ปรุงรสชาติ เติมพริกแห้ง
- นำเส้นสปาเก็ตตี้ ทูน่า และซอสอาราเบียตต้ามาคลุกเคล้า แต่งด้วยใบโหระพาและมะกอกดำ