SEALECT ทูน่าชิ้นใหญ่ ในซุปญี่ปุ่น | 2 | กระป๋อง |
ข้าวญี่ปุ่น | 1 | ถ้วย |
ไข่ออนเซ็น | 1 | ฟอง |
สาหร่ายแบบแผ่นและแบบซอย | สำหรับเสิร์ฟ | |
ต้นหอมซอย | สำหรับเสิร์ฟ |
- ตักเนื้อปลาทูน่า จากกระป๋องซีเล็คทูน่าชิ้นใหญ่ในซุปญี่ปุ่น ออกมาวางบนข้าว แล้วท็อปอัพด้วยไข่ออนเซ็น
- นำน้ำซุปในกระป๋องมาต้มให้ร้อนแล้วจัดใส่ถ้วยซุปให้เรียบร้อย
- ตกแต่งชามข้าวด้วยสาหร่ายแบบแผ่น
- โรยหน้าข้าวและน้ำซุปด้วยสาหร่ายแบบซอยและต้นหอมซอย