ซีเล็คปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ | 1 | กระป๋อง |
น้ำมันพืช | 2 | ช้อนโต๊ะ |
หอมใหญ่ซอย | 1/2 | หัว |
มะเขือเทศหั่นเต๋า | 1 | ลูก |
มักกะโรนีข้องอต้มสุก | 120 | กรัม |
เชดด้าร์ชีส และ มอสซาเรลลาชีสขูดสำหรับโรย | ||
เกลือ | 1/2 | ช้อนชา |
พริกไทย | 1/2 | ช้อนชา |
ใบโหระพา |
- ผัดหอมใหญ่กับมะเขือเทศจนสุก แล้วตามด้วยซีเล็คปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ
- ใส่เส้นมักกะโรนี แล้วปรุงรสด้วย เกลือและพริกไทย ตามด้วยใบโหระพา
- ผัดจนเข้ากันแล้วเทใส่ถ้วยสำหรับเข้าเตาอบ โรยเชดดาร์ชีส และมอสซาเรลลาชีส จากนั้นก็นำเข้าเตาอบ 5 นาที จนชีสละลาย
- นำออกจากเตาพร้อมเสิร์ฟ