อุด้งทูน่าซุปญี่ปุ่น

ย้อนกลับ

อุด้งทูน่าซุปญี่ปุ่น

250 กิโลแคลอรี่
2 ท่าน
15 นาที

ปลาทูน่าชิ้นใหญ่ในซุปญี่ปุ่น

ซีเล็คทูน่าชิ้นใหญ่ในน้ำซุปญี่ปุ่น
เส้นอุด้ง
ต้นหอมญี่ปุ่น
ท้อปปิ้งต่าง ๆ เช่น ผัก ลูกชิ้น ไข่ต้ม
ซีอิ๊ว
น้ำสะอาด
  • แยกน้ำซุปและเนื้อทูน่า
  • ต้มเส้นอุด้งให้สุก พักไว้
  • ตั้งหม้อ เติมน้ำ ใส่น้ำซุปปลา เติมซีอิ๊ว
  • นำเส้นอุด้งใส่ชาม ใส่น้ำซุปปลา
  • ตกแต่งด้วยท้อปปิ้ง เนื้อทูน่าชิ้นใหญ่ โรยด้วยต้มหอมญี่ปุ่น
  • พร้อมเสิร์ฟฟฟฟฟฟ"
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"