ซีเล็คทูน่าสเต็กในน้ำแร่ | 1-2 | กระป๋อง |
น้ำมัน | ||
ไข่ | 1-2 | ฟอง |
กิมจิ | 250 | กรัม |
เต้าหู้อ่อน (ตามใจชอบ) | ||
ต้นหอมญี่ปุ่น | ||
หอมใหญ่ | 1/2 | หัว |
โคชูจัง | 2 | ช้อนโต๊ะ |
มิริน | 1 | ช้อนชา |
น้ำตาล | 1 | ช้อนชา |
น้ำ | 250 | มิลลิลิตร |
เห็ดเข็มทอง |
- ตั้งไฟใส่น้ำมัน ใส่หอมใหญ่ผัดจนเหลืองหอม
- ใส่กิมจิตามด้วย ทูน่า, โคชูจัง, น้ำตาล, มิริน
- ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ใส่น้ำ, ต้นหอมญี่ปุ่น, เห็ดเข็มทอง, เต้าหู้อ่อน
- สุดท้ายตอกไข่ใส่ลงไป